Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2012

Cẩm Ly tránh dòng nước bẩn đục của showbiz

Trả lời báo chí, Ốc Thanh Vân hồn nhiên tiết lộ khả năng diễn sex nhuần nhuyễn, đến mức trai sân khấu đều qua tay chị; Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại chuyện con cái; ca sĩ Cẩm Ly chẳng dại gì để mình trôi theo dòng nước bẩn đục của showbiz….

Nóng gáy, sao Việt lên cơn chửi xéo, cạnh khóe...

Đam mê người tình sân khấu, bà mẹ một con Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Hiện nay, tôi phải sắp xếp thời gian tập trung vào vở Làm đĩ và mong… “làm đĩ” tốt (cười lớn).

Giờ cứ vai nào cần đến sex là lại tìm đến Ốc Thanh Vân. Cứ đóng riết chắc khán giả gọi tôi là… đào sex (cười). Mọi người nói vui là bao nhiêu trai sân khấu đều qua tay tôi hết rồi.

Thực ra đây cũng là vinh dự chứ bộ, có phải ai muốn là được đâu (cười lớn).

Ví dụ trong Người vợ ma, tôi có đến 5 đời chồng luôn, phải nói là trên sân khấu chồng nhiều lắm và bồ thì khắp nơi.

Tôi mê sân khấu lắm, mê sân khấu như mê… người tình vậy, không chỉ muốn cảm thấy mà còn muốn sờ, được chạm vào mỗi ngày.”

Ca sĩ Cẩm Ly: Tội gì phải để bản thân trôi theo dòng nước đục của showbiz

Là nghệ sĩ hiếm hoi giữ được cái tiếng sạch trong làng giải trí, ca si Cam Ly thở dài, ngao ngán về một showbiz Việt quá nhiễu nhương: “Mỗi ngày tôi lướt web, chuyện về công việc đàng hoàng thì ít mà những thứ linh tinh thì nhiều.

Thậm chí người ta còn “soi nách” nhau để xem ai đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Bộ mặt showbiz đang bị khắc họa bằng những điều nhảm nhí không thể chấp nhận.

Có người còn “bày” giúp tôi “nói cái gì sốc sốc đi để lên báo chứ cứ im ắng kiểu này, không chừng khán giả lại quên mất”.

Nhưng thôi, tội tình gì tôi lại để bản thân mình trôi theo dòng nước vẩn đục ấy. Tôi có gãy chân thì vào bệnh viện chữa, có ốm đau thì uống thuốc, có mất cắp gì thì trình báo công an,… tội tình gì phải la làng lên cho mọi người cùng biết. “

Đàm Vĩnh Hưng: “Người sinh con cho tôi đang bị ung thư”

Khán giả vẫn đang mong ngóng, chờ đợi “sản phẩm” của Đàm Vĩnh Hưng sau tuyên bố chắc nịch: “đứa con của Hưng đang trên đường về Việt Nam".


“Người bạn gái của tôi, người ở bên Mỹ đã đồng ý sinh con cho tôi lúc chuẩn bị về Việt Nam thì cô ấy phát hiện mình bị ung thư máu. Cô ấy đã sụp đổ rất nhiều, thân thể tiều tụy, tóc tai rụng hết... Cô ấy có chụp hình gửi về cho tôi xem.

Nếu khỏi bệnh, chắc là cô ấy sẽ không muốn sinh con cho tôi nữa đâu vì cô ấy không muốn đứa con sinh ra mang dòng máu bị bệnh của cô ấy.

Cô ấy đã từng rất vui, rất hạnh phúc, rất hãnh diện... khi mang trong mình giọt máu của tôi. Nhưng cuối cùng, niềm hạnh phúc giản đơn ấy của hai đứa đã bị dập tắt đi. Âu cũng là do phận số.

Chúng tôi từng là người yêu của nhau. Vì tình yêu giữa chúng tôi đã nguội, đã hết. Bây giờ giữa chúng tôi chỉ còn là tình bạn. Nhưng cả hai vẫn muốn duy trì với nhau sợi dây tình cảm đó...”

Đan Trường: “Đủ tiền chợ, tôi nghỉ hát”

Đam mê ca hát nhưng không thể hát đến già, anh chỉ hát đến khi dành dụm đủ số tiền trang trải chợ búa thì sẽ ngừng hát, nghỉ ngơi: “Kế hoạch của tôi là khi đủ điều kiện, tức là tôi có tiền dư để trong ngân hàng rồi mỗi tháng, tôi rút lãi đủ để đi chợ, tôi sẽ nghỉ hát.

Nói thật, nếu ai đó nói rằng, họ sẽ hát cho đến chết vì niềm đam mê âm nhạc vô tận là họ nói thêm đấy. Tôi cũng đam mê, cũng nhiệt huyết với công việc ca hát của mình nhưng sức con người luôn có hạn.

Nói thật, tôi xuất thân là một người nghèo khổ nên đi hát với tôi, vẫn là một công việc sinh nhai. Bây giờ tôi còn nghèo lắm, nên tôi vẫn phải đi hát. Ước mơ của tôi chẳng phải là sở hữu cả một khu phố hay mua siêu xe đâu.

Tôi chỉ mong, mỗi ngày tôi không phải nghĩ đến việc ngày mai nghỉ hát tôi lấy tiền đâu đi chợ là đủ rồi.

Nếu một ai đó có thể mua nhà sắm xe với 10 năm đi hát thì tôi phải mất 20 năm. Đơn giản vì doanh thu tôi có được hôm nay luôn phải chia 2, một phần cho tôi và một phần cho quản lý của tôi.”

Nathan Lee: Giới tính ư? Có ở trên giường cùng đâu mà biết…

Tự nhận mình là kẻ… to mồm, thẳng thắn, Nathan Lee vấp phải khá nhiều tin đồn không hay. Trước tin đồn Lee là người thuộc về giới tính thứ 3, anh nóng nảy:


“Họ nói gì cũng được, tôi không quan tâm. Vì họ có ở… trên giường với tôi đâu mà biết tôi làm gì! Tôi có yêu ai, cũng chẳng liên quan tới ai cả.

Miễn là có người yêu thương mình và mình yêu thương lại thì đó là điều đáng có, đáng làm ở bất cứ giới tính nào.

Với một người nóng tính như tôi, sẽ không bao giờ chấp nhận những gì oan ức, sai lệch, không đúng về mình. Điều đó làm tôi rất khó chịu.

Sống ở đời này khó lắm, nhất là nghề “làm dâu trăm họ”. Nếu mình kém người ta thì bị họ khinh, mà hơn thì bị ghét. Nhưng tôi thà bị ghét chứ không muốn để bị khinh.

Tôi biết người ta ghét tôi nhiều, nhưng có lẽ vì tôi là người có những cái làm họ phải chú ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét