Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Album Về bên em của ca sĩ Cẩm Ly

Cẩm Ly phát hành một album nhạc trẻ mới với tên gọi “Về Bên Em” để dành tặng cho công chúng, ca sĩ Cẩm Ly một lần nữa khẳng định dòng nhạc mà chị đang theo đuổi. Với Cẩm Ly, việc thực hiện một album đòi hỏi rất nhiều sự cầu toàn trong đó, chính vì vậy, mỗi sản phẩm âm nhạc mà ca sĩ Cẩm Ly mang đến cho khán giả luôn luôn được đón nhận một cách nhiệt tình nhất.

Album này gồm 10 bài hát, toàn những tình khúc nhạc trẻ được các nhạc sỹ gắn bó trong con đường ca hát của Cẩm Ly viết riêng như Về bên em, Kẻ đứng sau tình yêu, Xin về với nhau, Hãy quên nhau,  Những giấc mơ qua rồi…

Với cách hòa âm mới mẻ, trẻ trung cùng ca từ sâu sắc lãng mạn, ca si Cam Ly đã gửi trọn tình cảm của mình vào trong từng câu, từng chữ. Những nồng nàn, những ngọt ngào, những cay đắng của tình yêu đã được Cẩm Ly thể hiện lần lượt thể hiện một cách đầy cảm xúc nhất. Cẩm Ly tin chắc sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Với album này, Cẩm Ly không chọn một cách thể hiện quá kỹ thuật, chị hát bằng chính những cảm xúc mà mình có được, bằng chính tình cảm trong cuộc sống hiện tại. 18 năm ca hát đối với Cẩm Ly đó là khoảng thời gian mà chị cảm thấy thật ý nghĩa trong cuộc sống. Được đứng trên khấu, mang đến cho những khán giả thân thương những lời ca, những tiếng hát từ chính những tình cảm của mình, đó là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã tặng cho Cẩm Ly.

01 Kẻ Đứng Sau Tình Yêu (Remix) (Minh Vy)
02 Về Bên Em (Duy Lam)
03 Lời Tình Gió Mây (Minh Vy)
04 Xin Về Với Nhau (Duy Lam)
05 Những Giấc Mơ Qua Rồi (Minh Vy)
06 LK: Tuổi Mộng Xứ Đông & Mãi Không Phai (Minh Tâm – Anh Tuấn)
07 Hãy Quên Nhau (Diên An)
08 Biết Nói Gì Đây (Huỳnh Anh – Huyền Thanh)
09 Bìm Bịp Kêu Chiều (Minh Vy)
10 Chỉ Tại Duyên Số (Minh Vy) (Song ca. Quốc Đại)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét